Nạp Bình Chữa Cháy Quận 4 TPHCM

PCCC Phát Đạt☎️ 0903 340 114 ( Zalo/Call ) chuyên nạp bình chữa cháy tại quận 4, sạc bình chữa cháy tại quận 4, bơm bình chữa cháy tại quận 4, bơm gas bình chữa cháy quận 4, bơm bột bình chữa cháy quận 4, giao nhận tận nơi, nạp nhanh, nạp đầy uy tín, giá rẻ, an toàn

Nạp Bình Chữa Cháy Quận 4 TPHCM

Nạp sạc bình chữa cháy tại quận 4 đang là nhu cầu phổ biến của nhiều người dân sống tại khu vực này, bởi tình trạng cháy nổ xuất hiện ngày càng nhiều hiện nay.

Bảo trì bình chữa cháy quận 4 

Cụ thể trong một cuộc tổng kiểm tra số công trình trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh, xem liệu họ có đáp ứng đủ những yêu cầu về phòng cháy chữa cháy không, thì có một kết quả hết sức đáng buồn. Trong 1075 công trình được kiểm tra thì có tới 48 công trình không đủ các điều kiện về phòng cháy chữa cháy tốt nhất.

Thực tế quá đáng buồn này cho thấy, việc chính quyền tham gia vào công tác tuyên truyền cho người dân phòng cháy chữa cháy còn chưa cao. Vì vậy, mỗi gia đình, hay mỗi công trình cần tự trang bị cho mình bình chữa cháy ở mỗi tầng, mỗi căn hộ để đạt hiệu quả phòng chống tốt nhất.

DỊCH VỤ NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI QUẬN 4 , Nạp bình cứu hỏa tại Quận 4, Chuyên nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4, bình bột MFZ8, bình xe đẩy, bình cầu chữa cháy tự động, bình chữa cháy MT3, MT5…nhận nạp bình cho các khách sạn, spa, cửa hàng… tại Quận 4 với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời chúng tôi nhận bảo trì, nạp bình chữa cháy giá rẻ tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, bình thạnh, phú nhuận, gò vấp, tân bình, tân phú, tphcm, bình dương với chất lượng bình sau khi nạp tương đương như bình mua mới.

Khuyến cáo về nạp sạc bình chữa cháy cho Quý đối tác tại quận 4 TPHCM :

– Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột trong bình tơi xốp, kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh bình còn hoạt động tốt, theo luật PCCC bình chữa cháy sẽ được nạp sạc kiểm tra định kỳ 6 tháng/ 1 lần cả bột lẫn khí nhằm đảm bảo tiêu chuẩn. Lưu ý không được thử xịt bình khi không có hỏa hoạn chỉ kiểm tra bình thông qua đồng hồ đo áp lực.

– Bình cứu hỏa đặt nơi dễ nhìn thấy, khô ráo, thoáng mát tránh những nơi có ánh nắng bức xạ nhiệ mạnh, khi di chuyển cần tránh va đạp, nhẹ nhàng và tiếp xúc tiếp với nhiệt độ cao. bình cứu hỏa cần được kiểm tra định kỳ tối đa 30 ngày một lần. Khi chọn mua bình hay nạp sạc cần kiểm tra tem mác, kẹp chì niêm phong, phiếu bảo hành của cong ty nhà sản xuất

 

Bình cứu hỏa đặt nơi có biển báo, dễ nhìn thấy, không bị che khuất tầm nhìn

 

– Bình chữa cháy bột không được dùng để chữa cháy thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao vì trong bột chữa cháy chứa thành pần muối sẽ làm ăn mòn hư hỏng thiết bị, bình chữa cháy CO2 không được sử dụng chữa cháy cho đám cháy kim loại kiềm, kiềm thổ như nhôm, chất nổ đen vì sẽ làm phản ứng hóa học làm đám cháy phát triển mạnh hơn. Do đặc tính CO2 gây ngạt nên không nên để bình chữa cháy khí CO2 trong buồng phòng kiến chữa cháy, nếu có sử dụng phải có chỗ thoát hiểm an toàn

Thời gian kiểm tra, bảo dưỡng bình chữa cháy :

– Bình chữa cháy bột nên kiểm tra theo định kỳ tối đa 30 ngày một lần, Kiểm tra phải đảm bảo bình chữa cháy đặt đúng vị trí quy định, dễ nhìn, dễ sử dụng, còn niêm phong, còn đủ chất theo quy định.

– Vỏ bình không bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ, kiểm tra dây loa phun, cò bóp.
– Nên tháo và kiểm tra lại tình trạng bên trong, nạp lại bình nhằm đảm bảo chất lượng bình chữa cháy luôn trong tình trạng tốt nhất để dập tắt các đám cháy hiệu quả theo thời hạn định kỳ sau:
         – 12 tháng 1 lần đối với bình mới.
         – 06 tháng 1 lần đối với bình đã qua nạp lại
– Trước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng, tối thiểu là 30 MPa cho mỗi bình chữa cháy. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp cho bình chữa cháy có thể sử dụng tối ưu nhất nhằm sử dụng có hiệu quả khi có cháy nổ xảy ra.

Nạp sạc bình chữa cháy tại Quận 4 giúp cư dân có thể tự trang bị cho mình thiết bị phòng cháy chữa cháy hiệu quả, để bất kỳ khi nào xảy ra rủi ro cũng có thể ứng phó một cách nhanh nhất. Hiện nay, Phát Đạt cung cấp cho khách hàng hai loại nạp sạc bình chữa cháy chủ yếu là :
Nạp sạc bình chữa cháy bột
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2.

 

Dịch vụ bơm bột bình cứu hỏa, bơm gas bình cứu hỏa tại Phát Đạt với mức giá vô cùng ưu đãi 

Với mỗi loại sẽ có những cách thức hoạt động khác nhau, tuy nhiên chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nên sản phẩm sẽ có chất lượng tốt nhất.

- Công ty TNHH PCCC Phát Đạt chúng tôi đã qua nhiều năm kinh nghiệp nạp bình chữa cháy, nạp với số lượng lớn cho nhiều đơn vị đảm bảo an toàn, uy tín và luôn có trách nhiệm trên mỗi phiếu tem bảo hành được dán trên bình.

- Luôn đi với phương châm an toàn khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi

- Công ty đã được cấp các quyết định về chứng chị, quyết định về đơn vị kinh doanh pccc, chúng tôi tự tin là một đơn vị cung cấp thiết bị pccc và phục vụ dịch vụ nạp bình chữa cháy luôn được tiên phong trong ngành.

≈≈≈≈≈≈ Dưới đây là bảng báo giá bơm gas bình chữa cháy tại quận 4 TPHCM, và một số quận, huyện lân cận khác

Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg    MFZ1    Bình    12.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg    MFZ2    Bình    24.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg    MFZ4    Bình    48.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg    MFZ8    Bình    96.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg    MFZ35    Bình    420.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg    MFZ4    Bình    100.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg    MFZ8    Bình    200.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg    XZFTB6    Bình    72.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg    XZFTB8    Bình    96.000
Bình chữa cháy CO2 MT3    Bình    45.000
Bình chữa cháy CO2  5kg MT5    Bình    75.000
Bình chữa cháy CO2 24kg MT24    Bình    360.000

 Khi nạp bình với số lượng lớn quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá.

Công ty chúng tôi sẽ dựa vào khoảng cách xa gần để tính chi phí vận chuyển. Nhưng nếu nạp cho xí nghiệp, nhà máy, các khu chung cư số lượng lớn thì sẽ vận chuyển bình tới tận nơi hoàn toàn miễn phí.
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, CHÍNH XÁC, NHANH CHÓNG VÀ UY TÍN
Nạp sạc bình chữa cháy quận 4 nhanh chóng và uy tín nhất thành phố hồ chí minh, sau khi nhận bình về nạp sạc nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra bảo dưỡng toàn bộ lại số bình của quý khách một cách cẩn thận chi tiết kể cả việc kiểm tra bên trong bình chịu áp lực, thay thế toàn bộ các bộ phận và phụ tùng đã kém chất lượng( dưới tiêu chuẩn) và thử thủy lực.

II/Nguyên lý làm việc của bình chữa cháy :

Bình chữa chia làm hai loại bình chữa cháy:
Loại bình chữa cháy bằng khí CO2, chứa khí chữa cháy CO2 và khí đẩy N2 chung, ký hiệu loại bình này là MT.
Loại bình chữa cháy bột chứa khí đẩy N2 và bột chữa cháy chung một bình, ký hiệu loại bình này là MFZ (bình bột BC), MFZL (bình bột ABC).
Các bình được đúc bằng thép chịu áp lực, bình khí đẩy được nối với bình bột bằng một ống nhựa, khí được nạp đẩy bột bình chữa cháy là khí N2, CO2,…cụm van gắn liền với cò bóp, bình có thể tháo ra để vệ sinh nạp lại bột, khí sau khi sử dụng, van khóa có thể là van bóp hoặc van vặn, van được khóa hoặc kẹp chì, đồng hồ áp lực sẽ được gắn ở bình bột, bình CO2 không có đồng hồ đo áp lực, loa phun thường được làm bằng nhựa, kim loại hoặc cao su, bình có nhiều kích cỡ khác nhau, vỏ bình được sơn màu đỏ, trên bình có nhãn ghi rõ cách sử dụng và đặc điểm của bình.

LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC:

✔️ Tư vấn, báo giá chính xác, cụ thể - chi tiết. Không phát sinh thêm chi phí.

✔️ Đơn giá cạnh tranh tốt nhất có thể. Chiết khấu cao đối với số lượng bình nhiều. Thanh toán linh hoạt sau khi hoàn thành.

✔️ Giao nhận tận nơi đúng hẹn, miễn phí. Thu gom, giao trả lại tận ví trí sau khi nạp/sạc hoàn thành.

✔️ Có bình mới đạt chuẩn cho mượn dự phòng trong thời gian nạp sạc.

✔️ Kiểm tra áp lực thân/vỏ bình, linh phụ kiện hư hỏng sẽ được thay thế trong quá trình nạp/sạc.

✔️ Vệ sinh bình sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho Khách hàng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt, có chuyên môn và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực PCCC. Hướng dẫn thao tác sử dụng đúng quy trình, hướng dẫn bảo quản - kiểm tra bình định kỳ.

Sản phẩm được đổi trả nếu chất lượng không đảm bảo.

- Là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực PCCC, Chúng tôi luôn luôn cố gắng để cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm, phương tiện, thiết bị phục vụ công tác PCCC đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn ngành, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị nạp sạc hiện đại chung tôi luôn cam kết với khách hàng : " UY TÍN - GIÁ RẺ - AN TOÀN - NHANH CHÓNG " phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi

- Bảo hành 6 - 12 tháng.

-  Công ty TNHH PCCC Phát Đạt cam kết luôn luôn cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC, Dịch vụ chất lượng cao với giá thành rẻ, hợp lý nhất.
- Sản phẩm nhập khẩu, có đầy đủ CO CQ, Chứng từ xuất xưởng, Kiểm định đầy đủ.

 Để đảm bảo an toàn cho bình cứu hỏa, người dùng phải để bình ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 500C. Khi di chuyển cần nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, khu vực ẩm thấp, thiết bị rung động. Bình cứu hỏa phải được kiểm tra định kỳ tối đa 30 ngày một lần. Người dân khi mua và sử dụng bình phải kiểm tra xem bình còn niêm phong không, vỏ bình có bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ không, kiểm tra dây loa phun, cò bóp. Các cửa hàng nạp sạc bình chữa cháy phải tuân thủ quy định kiểm tra thủy lực vỏ bình tối thiểu là 30 MPa.

- bình cứu hỏa dạng bột không được dùng để phun vào các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao vì bột có thành phần muối, sẽ làm hư thiết bị. Bình khí CO2 không được sử dụng để chữa các chất cháy trong đó có gốc là kim loại kiềm, kiềm thổ (như nhôm, chất nổ đen...)  vì sẽ làm đám cháy mạnh hơn. Do đặc tính CO2 gây ngạt, không để bình trong phòng kín có người ở. Ngoài ra, CO2 được phun ra sẽ có nhiệt độ rất lạnh là -79oC, nếu phun trực tiếp vào người, hoặc cầm vào loa bình sẽ bị bỏng lạnh.

Những loại bình chữa cháy thông dụng thường nạp sạc tại quận 4 TPHCM :
_ Bình chữa cháy Foam 400ml, 1000ml
_ Bình chữa cháy bình bột MFZ1, MFZ2, MFZ4, MFZ8.
_ Bình chữa cháy bình bột ABC MFZL4, MFZL8.
_ Bình chữa cháy tự động bằng bột XZFTB6, XZFTB8
_ Bình chữa cháy bằng CO2 MT3, MT5
_ Bình chữa cháy bình bột MFTZ35IV.

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy quận 4 TPHCM uy tín và chất lượng 

Để chủ động hơn trong việc PCCC, CÔNG TY TNHH PCCC Phát Đạt đã ra đời để cung cấp đến với khách hàng những hệ thống, thiết bị PCCC giúp mọi người an tâm hơn với cuộc sống. Với phương châm “ Sự an toàn của bạn là thành công lớn của chúng tôi ’’ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng, mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Về dịch vụ sạc bình chữa cháy tại công ty chúng tôi tuân thủ quy trình của PCCC, đội ngũ làm việc trẻ năng động đầy kinh nghiệm đã từng việc từ Nam ra Bắc. Sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện và an toàn với môi trường. Dịch vụ của chúng tôi có giấy kiểm duyệt chứng từ rõ ràng mang đến cho khách hàng sự an toàn tin tưởng và giá rẻ nhất.

Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy của chúng tôi hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược điểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Mọi chi tiết mua hàng liên hệ 

CÔNG TY TNHH XKN TM DV PHÁT ĐẠT

Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline : 0903 340 114 ( Zalo/Call ) - 0934 022 114 ( Call ) 

Email : pccc114tphcm@gmail.com

Website : www.phongchaytphcm.com - www.napbinhchuachayphatdat.com


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng